10/06/201616:20

ANTS Kỳ 30 - Mùa Hè Trên Quê Hương

          Mùa Hè ở Thành phố năm nay không biết sao có quá nhiều những cơn mưa. Mưa vào những buổi sáng, mưa vào những buổi trưa, buổi chiều, buổi tối, và thậm chí suốt cả đêm. Dù  vậy, trong tâm hồn của các nhạc sĩ vẫn còn vương vấn mãi về những mùa Hè đầy ấp kỷ niệm và nhớ thương.      

           CT – ANTS kỳ 30 với chủ đề : “Mùa Hè trên quê hương”, do Hội Âm nhạc TP, nhà VHTN và đài Truyền Hình TP tổ chức biểu diễn tại sân 4A nhà Văn hóa Thanh niên TP vào lúc 19g30 ngày 08/8/2013, chúng ta sẽ được nhắc nhớ về những mùa Hè đầy kỷ niệm ấy qua các ca khúc  mới tinh của các nhạc sĩ Võ Công Anh(Tình khúc nắng Hè), Nguyễn Tiến Nghĩa(Tuổi mơ), Phạm Đăng Khương(Lại một mùa Hè), Quỳnh Hoa(Hè nhớ), Nguyễn Thái Hiệp(Rồi chúng mình sẽ xa),Đinh Quang Minh(Rực rỡ nắng Hạ), Nguyễn Ngọc Thiện(Mùa Hè của tôi), Trần Thị Tuyết(Quê hương tình Mẹ), và Kỳ Anh(Vòng tay tình yêu). Qua các giọng hát của: Triệu Lộc, Thu Trang, Y Jang Tuyn với nhóm X.O.N, song ca Thế Phương – Tú Uyên, Thành Đạt, nhóm Ánh Trăng, nhóm Hồn Nhiên, Ngọc Mai, Trần Hoài Phong.

            Đặc biệt khách mời của chương trình kỳ này là phần trình diễn rất sôi động của nhóm Titikids với quà tặng là 20 CD-Album mới nhất dành cho 20 khán giả yêu thích âm nhạc đến tham dự  chương trình.

             Thân mời các Ủy viên BCH Hội Âm nhạc, các nhạc sĩ trong các Chi hội cùng các khán giả yêu thích âm nhạc đến tham dự đêm diễn ANTS kỳ 30.