12/09/201623:24

CHI HỘI 4: GIAO LƯU TÁC GIẢ - TÁC PHẨM: MÙA XUÂN VÀ NGƯỜI LÍNH

 

         Sáng 28/11/2015 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Chi hội 4 thuộc Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu tác giả - tác phẩm lần 2 giữa Chi hội và CLB Sáng tác Nguyễn Du với chủ đề: “Mùa Xuân Và Người Lính” tham dự có Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch kiêm Chánh Văn phòng Hội Âm nhạc Thành phố; Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc Thành phố, Trưởng Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Văn Tam, Đại tá Phòng Tuyên huấn quân khu 7 cùng các Nhạc sĩ, Ca sĩ là thành viên Chi hội 4.
        Tại đây, Nhạc sĩ Lê Chí Hiếu, Chi hội Trưởng đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Chi hội trong thời gian vừa qua. Theo đó, Chi hội đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế sáng tác kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 7, có 5 thành viên tham dự chuyến về nguồn do Hội Âm nhạc tổ chức. Sau chuyến đi, các thành viên Chi hội đã cho ra đời 51 tác phẩm hay, có giá trị; trong đó có 21 tác phẩm đã có đĩa Audio, tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm CLB Sáng tác Thủ Đức,… Phát biểu chỉ đạo, Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch kiêm Chánh Văn phòng Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh tuyên dương những thành quả Chi hội đã đạt được trog thời gian qua, khuyến khích đẩy mạnh chương trình giao lưu tác giả - tác phẩm. Đồng thời đề nghị Ban Điều hành nhắc nhở, có hình thức kỷ luật đối với các hội viên chưa hoàn thành trách nhiệm và không tham gia thường xuyên các buổi sinh hoạt của Chi hội…
 
Đồng chí Nguyễn Văn Tam, Đại tá Phòng Tuyên huấn quân khu 7 trao tặng lãng hoa chúc mừng cho Nhạc sĩ Lê Chí Hiếu, Chi hội trưởng Chi hội 4.
 
        Dịp này, Chi hội cũng đã giới thiệu các thành viên mới gia nhập. Chương trình giao lưu tác giả – tác phẩm được tổ chức mỗi quý một lần, là nơi các nhạc sĩ ca sĩ trẻ giao lưu và công bố các tác phẩm mới của Chi hội, tạo động lực sáng tác cho các thế hệ nhạc sĩ trẻ trong chi hội.
 
Một số hình ảnh (Nguồn ảnh: Chi hội 4):
 
Toàn cảnh chương trình.
 
 
 
 
Các thành viên mới ra mắt Chi hội.
 
 
 
 
VP