23/09/202215:23

ĐẠI HỘI CHI BỘ HỘI ÂM NHẠC TP.HCM

Sáng 23/9/2022 tại phòng họp Hội Âm nhạc TP.HCM đã diễn ra Đại Hội Chi bộ Hội Âm nhạc TP. HCM lần thứ VIII - Nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự có Đ/c Trương Tứ Muối - Phó bí thư Đảng ủy Liên hiệp các Hội VHNT TP.HCM; Nhạc sĩ Trần Long Ẩn - Nguyên Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT TP. HCM và các Đ/c Đảng viên chi bộ.

Tại đại hội Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm kỳ 2022 – 2025, theo đó trong nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ Hội Âm nhạc TP.HCM đã hoàn thành xuất sắc vụ được giao, nhiều năm liện đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, không có đảng viên nào vi phạm điều lệ Đảng và những điều đảng viên không được làm, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục gìn giữ và phát huy tốt vai trò của Chi bộ lãnh đạo toàn diện.

Zalo
Đ/c Nguyễn Quang Vinh - Bí thư phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Trương Tứ Muối - Phó bí thư Đảng ủy Liên hiệp các Hội VHNT TP.HCM đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Chi bộ, và sự đóng góp của đảng viên Chi bộ đặc biệt là các hoạt động trong mùa dịch Covid vừa qua Hội Âm nhạc đã có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống kinh tế và tinh thần cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như tổ chức nhiều hoạt động sáng tác, biểu diễn tuyên truyền trong mùa dịch mạng lại hiệu quả tích cực trong xã hội.

Trong thời gian tới Chi bộ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và lãnh đạo các hoạt động mang tính sáng tạo đi sâu vào đời sống.

Zalo
Đ/c Trương Tứ Muối - Phó bí thư Đảng ủy Liên hiệp các Hội VHNT TP.HCM phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Quang Vinh tái đắc cử Bí thư Chi bộ lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2022 - 2025) với số phiếu đạt tỷ lệ 100%.

Zalo
Đ/c Nguyễn Đức Trung thông qua chương trình
Zalo
Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Liên thông qua Nghị quyết
Zalo
Zalo