21/11/201811:32

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT HỢP XƯỚNG THIẾU NHI “BẦU TRỜI TUỔI THƠ”

           Nhân kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh (28/11/1981 – 28/11/2018) và sau sự thành công của  hội thảo “Âm nhạc thiếu nhi trong đời sống âm nhạc TP. Hồ Chí Minh” được tổ chức vào đầu tháng 11 vừa qua cũng như thực hiện theo yêu cầu của các nhà thiếu nhi 24 Quận, Huyện. Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh  phối hợp với  Công ty Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Si Đô tổ chức chương trình hợp xướng thiếu nhi với chủ đề “Bầu Trời Tuổi Thơ”.

           Đây không chỉ là một sân chơi nghệ thuật đơn thuần dành cho các em thiếu nhi mà nó được xem là phát pháo đầu tiên sau hội thảo, là hành động thiết thực nhằm hiện thực hóa những nỗ lực đẩy mạnh âm nhạc thiếu nhi trong những năm qua của Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh.

           Trong bối cảnh các sân chơi cho các em ngày càng vắng bóng thay vào đó là các game show mang tính giải trí, câu view sử dụng các ca khúc trữ tình, người lớn làm các em mất dần đi sự hồn nhiên, trong sáng trong khi các ca khúc đúng lứa tuổi dành cho các em ít được phụ huynh quan tâm. Trăn trở về vấn đề này, trong những năm qua Hội Âm nhạc đã đẩy mạnh phát động các phong trào sáng tác các ca khúc thiếu nhi và tổ chức các chương trình nghệ thuật dành riêng cho các em như chương trình “Bầu Trời Tuổi Thơ 1, 2, 3”; “Cánh Én Tuổi Thơ”;…

          Chương trình ca nhạc Hợp xướng thiếu nhi Bầu Trời Tuổi Thơ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 25/11/2018 tại khuôn viên Nhà thiếu nhi quận Bình Thạnh số 114 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

           Chương trình miễn phí vé vào cổng, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em đến xem.

VP