10/06/201616:19

Đêm nhạc “Lối cũ ta về” của nhạc sĩ Thanh Tùng

Một đêm nhạc đặc biệt với các sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng với tên gọi “Lối cũ ta về” sẽ đến với khán giả thủ đô vào các đêm 15, 16 và 17.4 tới tại Nhà hát Lớn – Hà Nội.

 

 

 

Đêm nhạc “Lối cũ ta về” được xem như là món quà âm nhạc tri ân với Hà Nội của người nhạc sỹ tài danh đến từ mảnh đất Khánh Hòa. Thêm một lần nữa, khán giả Thủ đô lại có cơ hội đón nhận các ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Thanh Tùng từ Một mình, Lối cũ ta về, Giọt nắng bên thềm, Chuyện tình của biển…đến những bài hát mang âm hưởng trẻ trung, nồng nàn tình yêu cuộc sống của con người: Hát với chú ve con,Cảm ơn mùa thu, Giọt sương trên mi mắt, Câu chuyện của tôi, Mưa ngâu…

“Lối cũ ta về” sẽ hội tụ những giọng ca hàng đầu đã trưởng thành từ Nhà hát Ca múa nhạc nhẹ Việt Nam như Ái Vân, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Tuấn Hưng cùng những gương mặt triển vọng như Hạ Vân, Phương Hà, Huyền Sâm, Hoàng Chi, Thuỳ Trang, Tuấn Phương trong ba đêm nhạc đầy xúc động.

Thanh Tùng là nhạc sỹ sáng tác nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, đồng thời ông còn được giới công chúng cả nước biết đến với cương vị là người đầu tiên đưa thể loại nhạc nhẹ chuyển sang thể loại nhạc không lời như: Con kênh xanh xanh, Cánh chim báo tin vui…Một chặng đường không ngừng lao động trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, ông đã đưa con đường âm nhạc của mình có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Đêm nhạc sẽ là lúc để các sáng tác cũng như cống hiến lặng lẽ của Thanh Tùng cho âm nhạc, cho nghệ thuật được tôn vinh bên cạnh những ca sĩ đã gắn bó tên tuổi với các ca khúc của ông.

Thái Bình