10/06/201616:19

Tiến tới Liên hoan Âm nhạc Hội NSVN lần thứ XI

iên hoan Âm nhạc Hội Nhạc sĩ Việt Nam lần thứ XI sẽ được tổ chức vào 2 ngày 26 và 27/3/2011 tại thành phố biển Quy Nhơn thuộc tỉnh Bình Định. Đây là cuộc liên hoan giữa các Chi hội phía Nam Trung bộ, đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của các Chi hội của các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ và khu vực Tây nguyên.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc liên hoan, từ ngày 13 đến 17/2/2011 nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân (chủ tịch hội NSVN), NS Tôn Thất Lập (UV BCH hội NSVN, tổng biên tập tạp chí Âm nhạc) và NS Nguyễn Văn Hiên (UV BCH hội NSVN, phó chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM) đã đến TP Quy Nhơn làm việc với bà Nguyễn thị Thanh Bình (phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định) và các Sở, ngành liên quan. Sau đó, đoàn tiến hành xem xét các điểm biểu diễn nghệ thuật, hội trường tổ chức hội thảo cũng như các khách sạn phục vụ cho 360 nhạc sĩ và khách mời về tham dự.

Cũng trong chuyến đi này đoàn đã gặp gỡ các chi hội tỉnh Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên và Ninh Thuận.Dưới đây là vài hình ảnh của chuyến công tác này:Gặp gỡ chi hội tỉnh Ninh Thuận

Gặp gỡ chi hội tỉnh Khánh Hòa

Gặp gỡ Ban Giám đốc Nhà hát tuồng Đào Tấn

Thăm và chúc Tết NSƯT Nguyễn Kiểm (Quy Nhơn)

Thăm và chúc Tết nhạc sĩ Huy Sô (phải), bên trái ảnh là Ô. Ngô Minh Chính (Giám đốc mới của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận)

Gặp gỡ chi hội tỉnh Bình Thuận