10/06/201616:20

Hoạt đồng của Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và CLB ca sĩ Hội Âm Nhạc TP. Hồ Chí Minh

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Người cao tuổi (01/10) và kỷ niệm 83 năm Ngày Truyền  Thống Hội LHPN Việt Nam ( 20/10). Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Hội Âm nhạc TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ ca sĩ tổ chức chương trình biểu diễn ca nhạc phục vụ tại Khu dưỡng lão Nghệ sĩ tại Quận 8.Chương trình gồm những ca  khúc hát về Bác Hồ, về Mẹ, về Truyền Thống " Trung hậu bất khuất" của Người Phu nữ Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và giai đoạn Hội nhập.
    Chương trình không chỉ thu hút đông đảo các Ba,Mẹ những Lão nghệ sĩ đang sinh sống tại Trung tâm  mà còn thu hút hàng trăm bà con nhân dân địa phương tham dự và cổ vũ nồng nhiệt.
    Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Hội Âm nhạc và các ca sĩ tham gia chương trình đã tự nguyện không nhận tiền bồi dưỡng để giành tặng cho bữa ăn dinh dưỡng của các Ba Mẹ nơi đây số tiền 10.000.000₫( mười triệu đồng).
   Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp như lời của Nhà biên kịch Tần Nguyên (người phụ trách  Khu dưỡng lão nghệ sĩ)..." 14 năm nay từ khi Khu dưỡng lão được thành lập, chúng tôi chưa bao giờ được thưởng thức một chương trình hay và đầy ý nghĩa như thế.."
     Chứng kiến những hình ảnh và cuộc sống của các Ba , các Má ở Khu dưỡng Lão ... những nghệ sĩ đã một thời vang bóng trên sân khấu, chúng tôi không khỏi xúc động... và rất mong các Ba, Các Má sẽ được nhận nhiều hơn nữa sự sẻ chia của xã hội,  nhất là các thế hệ nghệ sĩ trẻ hôm nay.

 

                


                           

                                                  VP.